CÔNG TY CỔ PHẦN SYK VIỆT NAM

VPGD: Tầng 15 nhà HH03C, Khu đô thị Thanh Hà, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: - 0913 111 615 - . Email: morningpaint.vietnam@gmail.com

 

Nhằm hướng đến mục tiêu chất lượng phục vụ khách hàng, SYK VIỆT NAM đã đầu tư đồng bộ các dây chuyền sản xuất hiện đạitheo Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản - JIS, Tiêu chuẩn Công nghiệp Mỹ - ASTM và được kiểm soát bởi hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001-2008cùng với các thiết bị đo lường, kiểm tra và thử nghiệm được nhập khẩu từ Nhật Bản, Singapore, EU,... nhờ vậy mà các sản phẩm của SYK VIỆT NAM luôn ổn định về chất lượng, an toàn cho người sử dụng và đặc biệt là phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu tại Việt Nam.

Điều đáng tự hào của chúng tôi trong suốt thời gian qua đó chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm với công nghệ hiện đại cũng như nguồn nguyên vật liệu được nhập của các nhà cung cấp hóa chất hàng đầu cùng phương châm " Luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp, luôn luôn thấu hiểu nhu cầu của người sử dụng "... Vì thế song song với hệ thống sản phẩm sơn SYK VIỆT NAM đang có mặt trên thị trường, công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu đưa ra những sản phẩm đa dạng hơn nữa để phục vụ tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Với năng lực hiện có và trách nhiệm của mình, SYK VIỆT NAM cam kết đáp ứng mọi yêu cầu hợp lý của khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo đúng với câu slogan " TẬN TÂM TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẤT "